fbpx

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cây thủy sinh để bàn làm việc là loại cây xanh vừa để trang trí vừa giúp điều hòa không khí, mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho người chủ sở hữu. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách trồng, chăm sóc cây thủy sinh cho bàn làm việc. Nếu bạn đang cảm thấy không gian làm việc của mình đang bị bí bách và quá đơn điệu.

Chúng là nhóm cây sống dưới nước, trong đó loại cây thủy sinh nước ngọt là phổ biến nhất. Thay vì trồng trong môi trường đất như cây thông thường, chúng được trồng trong chậu hoặc lọ nước. Với đặc tính dễ trồng và ít yêu cầu ánh sáng, loại cây này thường được sử dụng làm cây trang trí trong nhà hoặc để bàn làm việc.

Trồng và chăm sóc cây thủy sinh cho bàn làm việc là một cách tuyệt vời để tạo thêm màu sắc và sinh khí vào không gian làm việc của bạn. Ngoài ra, cây còn giúp cải thiện tinh thần và tạo cảm giác thoải mái, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và giảm stress trong quá trình làm việc hàng ngày.

Nếu muốn tư vấn thêm nhiều vấn đề khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Cửa hàng cây kiểng mini Xanh Lá  sẽ cống gắng hết sức để là hài lòng những thượng đế của mình. Từng câu hỏi, từng lời góp ý sẽ luôn là động lực. Để chúng mình phấn đấu và hoàn thiện hơn từng ngày.

Cây thủy sinh

Cây đuôi công xanh

230,000VND

Cây thủy sinh

Cây kim ngân

230,000VND
-12%

Cây thủy sinh

Cây lưỡi hổ xanh

220,000VND

Cây thủy sinh

Cây phát tài

220,000VND
-8%

Cây thủy sinh

Cây vạn lộc son

230,000VND