fbpx

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cây xương rồng, tên khoa học là Euphorbia lactea, là một loại cây cảnh phổ biến và hấp dẫn với hình dáng độc đáo và cách trồng dễ dàng. Được biết đến với cái tên “xương rồng” do hình dạng của thân cây có nhiều gai sắc nhọn, cây xương rồng thường trồng trong chậu nhỏ và là một trong những lựa chọn phổ biến cho việc trang trí không gian nội thất.

Cây xương rồng là loại cây dễ trồng và ít yêu cầu chăm sóc. Chúng có thể sống tốt trong môi trường nhiều ánh sáng, tuy nhiên cần tránh ánh nắng mặt trời quá mạnh và nhiệt độ rất cao. Đất trồng nên có khả năng thoát nước tốt để tránh ngập úng. Khi chăm sóc, nước tưới cho cây nên được kiểm soát để tránh tình trạng ngập nước gây hại cho cây. Hơn nữa, khi chăm sóc cây, cần chú ý đến gai nhọn của cây để tránh bị thương tổn.

Nếu muốn tư vấn thêm nhiều vấn đề khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Cửa hàng cây kiểng mini Xanh Lá  sẽ cống gắng hết sức để là hài lòng những thượng đế của mình. Từng câu hỏi, từng lời góp ý sẽ luôn là động lực. Để chúng mình phấn đấu và hoàn thiện hơn từng ngày.

Cây xương rồng

Xương rồng ASTRO

35,000VND

Cây xương rồng

Xương rồng đài sen

50,000VND

Cây xương rồng

Xương rồng đầu bạc

60,000VND

Cây xương rồng

Xương rồng Melo

33,000VND

Cây xương rồng

Xương rồng tai voi

50,000VND