fbpx

Top 10 Cây Để Bàn Trong Phòng Khách Mang Lại Tài Lộc & Sức Khỏe

Top 10 Cây Để Bàn Trong Phòng Khách

Trang trí nhà cửa bằng cây để bàn trong phòng khách không chỉ giúp tô điểm cho không gian thêm sinh động mà còn mang lại nhiều lợi ích về mặt phong thủy. Đặt cây xanh trong phòng khách được xem là vị trí mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 10 cây để bàn phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng với những ý nghĩa phong thủy và hướng dẫn chăm sóc cụ thể.

1. Cây Kim Ngân

Cây kim ngân từ lâu đã được xem là biểu tượng cho tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Với những chiếc lá xanh mướt, cây kim ngân tượng trưng cho tiền tài, phú quý. Đặt cây kim ngân trên bàn phòng khách sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, gia tăng tài lộc và may mắn.

cây để bàn trong phòng khách
Cây Kim Ngân

2. Cây Lưỡi Hổ

Cây lưỡi hổ được mệnh danh là “vệ sĩ xanh” cho ngôi nhà nhờ khả năng thanh lọc không khí hiệu quả. Loại cây này còn mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và sức khỏe. Đặt cây lưỡi hổ trên bàn phòng khách sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí, bảo vệ sức khỏe và mang lại bình an cho gia đình.

cây để bàn trong phòng khách
Cây lưỡi hổ

3. Cây Kim Tiền

Cây kim tiền sở hữu những chiếc lá màu xanh đậm bóng bẩy, tượng trưng cho tiền tài và sự sung túc. Loại cây này rất dễ trồng và chăm sóc, thích hợp cho những người bận rộn. Đặt cây kim tiền trên bàn phòng khách sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn và thành công trong sự nghiệp.

cây để bàn trong phòng khách
Cây Kim Tiền

4. Cây Lan Ý

Cây lan ý được yêu thích bởi vẻ đẹp thanh lịch và khả năng thanh lọc không khí hiệu quả. Loại cây này còn mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và tình yêu. Đặt cây lan ý trên bàn phòng khách sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho gia đình.

cây để bàn trong phòng khách
Cây Lan Ý

5. Cây Phát Lộc

Cây phát lộc với những chiếc lá màu đỏ rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thành công. Loại cây này rất dễ trồng và chăm sóc, thích hợp cho mọi không gian. Đặt cây phát lộc trên bàn phòng khách sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực.

cây để bàn trong phòng khách
Cây Phát Tài

6. Cây Nha Đam

Cây nha đam không chỉ được biết đến với công dụng làm đẹp mà còn mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và sức khỏe. Loại cây này rất dễ trồng và chăm sóc, thích hợp cho mọi không gian. Đặt cây nha đam trên bàn phòng khách sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí, bảo vệ sức khỏe và mang lại bình an cho gia đình.

Cây để bàn trong phòng khách
Cây Nha Đam

7. Cây Trầu Bà

Cây trầu bà là loại cây leo thân thảo, có sức sống mãnh liệt và rất dễ trồng. Loại cây này mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và tình yêu. Đặt cây trầu bà trên bàn phòng khách sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho gia đình.

Cây để bàn trong phòng khách
Cây Trầu bà

8. Cây Hồng Môn

Cây hồng môn với những chiếc lá màu đỏ rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và tình yêu. Loại cây này rất dễ trồng và chăm sóc, thích hợp cho mọi không gian. Đặt cây hồng môn trên bàn phòng khách sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho gia đình.

Cây để bàn trong phòng khách
Cây Hồng Môn

9. Cây Sen Đá

Cây sen đá là loại cây mọng nước với vẻ ngoài độc đáo và dễ thương. Loại cây này mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và sức khỏe. Đặt cây sen đá trên bàn phòng khách sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà khí, bảo vệ sức khỏe và mang lại bình an cho gia đình.

Cây để bàn trong phòng khách
Cây đen đá

10. Cây Lan Hồ Điệp

Cây lan hồ điệp được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa” bởi vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Loại cây này mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và thành công. Đặt cây lan hồ điệp trên bàn phòng khách sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho gia đình.

Cây để bàn trong phòng khách
Cây Lan Hồ Điệp

Xanh lá hân hạnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm cây để bàn trong phòng khách với giá ưu đãi và uy tín nhất của thị trường
Liên hệ chúng tôi tại đây:
Xanhlas.com

Facebook: Xanh lá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *